Chào mừng bạn đến với trường Bồi Dưỡng Giáo Dục Quận 3.
Thứ bảy, 21/5/2016, 0:0

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ TRƯỜNG BỒI DƯỠNG GIÁO DỤC QUẬN 3

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Quận ủy Quận 3, Chi bộ Trường BDGD và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Thủy và đồng chí Nguyễn Thị Dị đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng ngày 19/05/2016.

Ngày 19/05/2015, hòa chung không khí nô nức đón mừng sinh nhật lần thứ 126 của Bác Hồ kính yêu, được sự đồng ý của Quận ủy Quận 3, Chi bộ Trường Bồi dưỡng Giáo dục đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thủy và quần chúng Nguyễn Thị Dị giáo viên THCS trường BDGD.

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đúng nghi thức, quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam với sự tham dự của đồng chí Trần Quang Bá - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy - Phó Chủ tịch UBND Quận 3; đồng chí Hoàng Thị Thu Vân - Phó Ban Tổ chức Quận ủy; đồng chí Phạm Hùng Dũng, Quận ủy viên Quận ủy Quận 3 - Trưởng Phòng GD& ĐT Quận3; đồng chí Nguyễn Trí Dũng Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường BDGD; các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Trường BDGD Quận 3 cùng với các Công đoàn viên Trường BDGD Quận3 .

Đại biểu tham dự lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Trí Dũng, Bí thư chi bộ Trường BDGD Quận 3 thông qua Quyết định kết nạp và trao Quyết định cho đảng viên mới Nguyễn Thị Thủy và Nguyễn Thị Dị.

Đồng chí Nguyễn Trí Dũng, Bí thư chi bộ  - Hiệu trưởng Trường BDGD Quận 3

thông qua Quyết định kết nạp Đảng viên mới.

Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Thủy và đồng chí Nguyễn Thị Dị đứng trước Đảng kỳ, quốc kỳ và di ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh tuyên thệ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của người Đảng viên theo đúng Điều lệ Đảng và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy và đồng chí Nguyễn Thị Dị tuyên thệ.

Sau khi hai đồng chí đảng viên mới tuyên thệ, đại diện Chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn Trường BDGD và BCH CĐ Trung Tâm KT TH HNDN tặng hòa và chúc mừng hai đồng chí . Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho hai đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Nguyễn Thị D trong thời gian thử thách 12 tháng để sớm trở thành Đảng viên chính thức.

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Trần Quang Bá - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy – Phó Chủ tịch UBND Quận 3 đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và hai đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ thật sự trong sạch - vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước.

Đồng chí Trần Quang Bá - Ủy viên ban thường vụ Quận ủy

– Phó Chủ tịch UBND Quận 3 phát biểu tại buổi lễ.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Trường Bồi dưỡng Giáo dục Quận 3 kết thúc thành công tốt đẹp. Đảng viên mới đồng chí Nguyễn Thị Thủy và đồng chí Nguyễn Thị Dị cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự quan tâm hướng dẫn, chỉ đạo của Quận ủy Quận 3, Chi bộ và các đồng chí đảng viên Trường BDGD Quận 3.

Đại diện ĐV mới phát biểu cảm nghĩ.

Công đoàn Trường chúc mừng ĐV mới.

Tác giả: Trường Bồi dưỡng Giáo dục